EVNNPS – Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016

Chiều ngày 26/11/2016, Công ty CP Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện miền Bắc (NPS) đã được vinh danh “Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016” tại Lễ tôn vinh “Top 100 sản phẩm hàng đầu Việt Nam – Top 100 Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2016”.

Lễ tôn vinh do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam nhằm ghi nhận một cách xứng đáng những thành quả của các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.
NPS được vinh danh trong “Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” bằng việc mang đến cho khách hàng là các công ty sản xuất nhiệt điện những sản phẩm dịch vụ tốt có giải pháp kỹ thuật phù hợp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thương hiệu EVNNPS luôn được khách hàng biết đến như một công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa các nhà máy nhiệt điện.

6

Ông Nguyễn Văn Tính, TGĐ Công ty – Đại diện NPS nhận danh hiệu Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Năm 2017, NPS tròn 10 tuổi, trưởng thành và phát triển. Với các giải pháp đồng bộ cải tiến công tác quản lý, nâng cao năng lực con người, máy thi công, tiếp nhận và cung cấp dịch vụ, NPS đã và đang thay đổi từng ngày để gia tăng niềm tin, gắn kết giá trị cùng khách hàng.
Top 50 nhãn hiệu hàng đầu VN một lần nữa khẳng định sự trưởng thành của Thương hiệu EVNNPS trong lộ trình chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa các nhà máy nhiệt điện tại Việt Nam và khu vực Đông nam á.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Favicon Evnnps 256