Thư chúc Tết Tân Sửu 2021

Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 – Gửi Ban Lãnh đạo – Cán bộ Công nhân viên – Công ty Cổ phần Dịch vụ Sửa chữa Nhiệt điện Miền Bắc
Các bạn EVN.NPS yêu quý của tôi,
Tết Tân Sửu đã đến rất gần. Mọi người, mọi nhà đang tấp nập, hân hoan chuẩn bị đón xuân thật vui và náo nức. Trong khi đó, các bạn đang phải sống trong guồng quay của tâm dịch COVID 19, vừa lo cho bản thân, gia đình, vừa phải có trách nhiệm với xã hội trong tình hình chung của cả nước.
Tôi và Ban Lãnh đạo Công ty thực sự muốn chia sẻ với các bạn, muốn được trực tiếp nói những lời chúc tốt đẹp cho năm mới đến Ban Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên toàn Công ty trong không khí đầm ấm, thân tình của buổi liên hoan cuối năm. Mặc dù đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, song không thể thực hiện được. Bản thân tôi cảm thấy rất buồn và tiếc nuối.
Thưa các bạn,
Tôi tin rằng, bằng tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và trên hết là tình yêu thương dành cho nhau, dành cho cộng đồng của tất cả mọi người, các bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Thành phố Chí Linh và tỉnh Hải Dương nói chung, Công ty EVN.NPS của chúng ta nói riêng nhất định sẽ nghiêm túc thực hiện công tác Phòng chống dịch, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID 19.
Các bạn hãy tin rằng, chúng tôi – Hội đồng Quản trị sẽ luôn sát cách cùng các bạn, dõi theo những diễn biến của dịch bệnh, chia sẻ những khó khăn mà các bạn đang phải chịu đựng và hứa sẽ làm mọi việc có thể để góp phần đảm bảo sự an toàn cho các bạn.
Năm cũ sắp qua đi, năm mới đang đến gần, Thay mặt Hội đồng Quản trị tôi chân thành gửi tới toàn thể các bạn và Gia đình: Ban lãnh đạo – Cán bộ công nhân viên của EVN.NPS lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và an lành.
Thân ái và Quyết thắng!
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ – Nguyễn Thị Huệ

146918304 244217990630385 8664933134319090686 O

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Favicon Evnnps 256