[English] EVNNPS nhận chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2017

Lần thứ hai liên tiếp EVNNPS được ghi nhận một cách xứng đáng những thành quả của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập đi lên và phát triển cụ thể là chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng nãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Lần thứ hai liên tiếp EVNNPS được ghi nhận một cách xứng đáng những thành quả của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập đi lên và phát triển cụ thể là chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng nãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. Chứng nhận được bình chọn bởi Hội đồng bao gồm các đại diện của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội người bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông.

EVNNPS nhận chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2017

EVNNPS nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017”

Giải thưởng không chỉ mang ý nghĩa như một lời khẳng định về vị thế, chất lượng dịch vụ của Hãng mà còn là một minh chứng mang tính pháp lý bền vững trong xử lý các vi phạm về sử dụng nhãn hiệu.

Tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Văn Tính – Tổng giám đốc Việt Nam chia sẻ: Việc nằm trong top 100 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam giúp Công ty bảo vệ ngày càng tốt hơn thương hiệu và nhãn hiệu Việt Nam ở thị trường trong nước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Favicon Evnnps 256

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.