Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 11 năm 2018
Nhân dịp tháng 11 năm nay ! Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty xin gửi lời chúc đến các CBNV sinh nhật trong tháng 11 năm 2018. Chúc các anh/chị thêm một tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới !
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 7 năm 2018
Nhân dịp tháng 7 năm nay ! Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty xin gửi lời chúc đến các CBNV sinh nhật trong tháng 7 năm 2018. Chúc các anh/chị thêm một tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới !
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 6 năm 2018
Nhân dịp tháng 6 năm nay ! Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty xin gửi lời chúc đến các CBNV sinh nhật trong tháng 6 năm 2018. Chúc các anh/chị thêm một tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới !
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 5 năm 2018
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty xin gửi lời chúc đến các CBNV sinh nhật trong tháng 5 năm 2018. Chúc các anh/chị thêm một tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới !
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 4 năm 2018
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty xin gửi lời chúc đến các CBNV sinh nhật trong tháng 4 năm 2018. Chúc các anh/chị thêm một tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới !
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 3 năm 2018
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty xin gửi lời chúc đến các CBNV sinh nhật trong tháng 3 năm 2018. Chúc các anh/chị thêm một tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới !
Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 1 năm 2018
Sinh nhật là một dịp đặc biệt với mỗi người. Công ty NPS từ lâu đã quan tâm và duy trì tặng quà mừng sinh nhật tới tất cả các cá nhân vào dịp kỷ niệm sinh nhật. Việc quan tâm tới việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty.
EVNNPS nhận chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2017
Lần thứ hai liên tiếp EVNNPS được ghi nhận một cách xứng đáng những thành quả của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập đi lên và phát triển cụ thể là chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng nãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.
Lễ ký kết hợp tác giữa Cty CP Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện Miền Bắc EVNNPS và Trường đại học Kinh tế Ký thuật Công nghiệp UNETI
Hôm nay, ngày 15/7/2017 tại trụ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ Sửa chữa Nhiệt điện Miền Bắc phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam, đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CP Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện Miền Bắc (EVNNPS) và Trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI).
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa EVNNPS (Việt Nam) và KEPCO KPS (Hàn Quốc)
Hôm nay, ngày 5/7/2017 tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Sửa chữa Nhiệt điện Miền Bắc (EVNNPS Việt Nam) và Công ty Sửa chữa Điện lực Hàn Quốc (KEPCO KPS).
             1  2  3  4  5 of 5