Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 triển khai nhiệm vụ 2017 và đón nhận cờ thi đua của Tỉnh Ủy
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng năm 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện công tác xây dựng cơ sở Đảng năm 2017 và đón nhận cờ thi đua 5 năm liên tục tổ chức cơ sở Đảng đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liên tục tổ chức cơ sở Đảng đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm ( 2012 – 2016) của ban chấp hành Đảng Bộ tỉnh Hải Dương.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, hôm nay ngày 16 tháng 2 năm 2017 Đảng bộ Công ty CP Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện miền Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng năm 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện công tác xây dựng cơ sở Đảng năm 2017 và đón nhận cờ thi đua 5 năm liên tục tổ chức cơ sở Đảng đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm ( 2012 – 2016) của ban chấp hành Đảng Bộ tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển

trao cờ thi đua cho Đảng bộ Công ty CP Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện Miền Bắc đạt

Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm 2012 – 2016 (tại Tỉnh ủy Hải Dương) 

Về dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Nhật Thu Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh về dự, chỉ đạo Hội nghị các đồng chí đại biểu thường trực Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trưởng Ban xây dựng Đảng khối doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị trong Công ty, các đồng chí Bí thư, cấp uỷ các chi bộ, các đồng chí đảng viên 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí đảng viên có thành tích tiêu biểu năm 2016.

Đồng chí Nguyễn Văn Tính ủy viên BCH Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy Công ty đọc diễn văn khai mạc Hội nghị. Trong không khí trang trọng và nồng ấm tình đồng chí,hội nghị tiếp tục lắng nghe báo cáo về các mặt công tác Đảng của Đảng bộ Công ty. Ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Nhật Thu và nhiều tham luận của các đồng chí đảng viên tại một số chi bộ Đảng trong Công ty về công tác xây dựng Đảng, vai trò của Đảng bộ trong công tác chỉ đạo sản xuất. Năm 2016 với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Đảng bộ công ty, các Chi bộ và cá nhân trong toàn Đảng bộ, Đảng bộ công ty đã liên tục 5 năm liền được Tỉnh uỷ khen thưởng, góp phần vào thành tích chung đó các Chi bộ, cá nhân đảng viên các chi bộ đã có nhiều thành tích trong xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. BCH Đảng ủy Công ty tặng giấy khen cho các tập thể Chi bộ, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh năm 2016.

BCH Đảng bộ Công ty tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân

Với niềm tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện, vững chắc của Đảng bộ Công ty;  sự phát huy vai trò trách nhiệm của mỗi đảng viên, sự nỗ lực vươn lên của các Chi bộ, Đảng bộ Công ty tin tưởng năm 2017 Đảng bộ sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra phấn đấu Đảng bộ Công ty tiếp tục giữ vững danh hiệu: Cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

          Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai những nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và đón nhận cờ thi đua của Tỉnh ủy, bế mạc vào 11 giờ 30 phút cùng ngày.

                                                                                                                           Nguyễn Hồng Tiến